Bàn Thu Ngân

Sắp Xếp Theo:

Danh Mục

Bàn Thu Ngân

Giá

Thấp Nhất
Cao Nhất

Bàn thu ngân là một tên gọi chung, là một sản phẩm quan trọng được đặt trong các cửa hàng và hầu hết các cửa hàng đều có, khi đặt ở siêu thị thì chúng ta gọi là bàn thu ngân siêu thị, đặt ở cửa hàng tạp hóa chúng ta gọi là bàn thu ngân tạp hóa, và cứ như thế chúng ta có nhiều tên gọi khác nhau cho bàn thu ngân, chẳng hạn như bàn thu ngân shop thời trang, quầy thu ngân. Bàn thu ngân ở đâu giá rẻ nhất thị trường, đơn vị phân phối bàn thu ngân chất lượng tốt và giá thành rẻ ở đâu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ khái quát về bàn thu ngân để các bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

1. Bàn thu ngân là gì?

Bàn thu ngân hay còn được gọi là quầy thu ngân hoặc quầy thu ngân tính tiền, là một trong những sản phẩm rất quan trọng không thể thiếu trong hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa.

Bàn thu ngân có cấu tạo chuyên dụng trong việc hỗ trợ khách hàng thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng yêu cầu công việc một cách suôn sẻ.

Bàn thu ngân có thể kết hợp với máy tính tiền và các thiết bị khác như cân điện tử, để việc thanh toán trở nên thuận lợi và dễ dàng kiểm soát hơn.

2. Cấu tạo, kích thước của bàn thu ngân

Bàn thu ngân có cấu tạo và kích thước khác nhau để phù hợp với hầu hết các loại cửa hàng khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì cần chú ý đến kích thước, kiểu dáng và các phụ kiện khác đi kèm. Bàn thu ngân có cấu tạo gồm 2 phần chính như sau:

+ Bàn Chính:

Bàn chính có chiều dài tiêu chuẩn gồm 3 kích thước khác nhau:

            Loại 1: dài 1,2m

            Loại 2: dài 1,5m

            Loại 3: dài 1,8m

Tất cả đều có chiều rộng 55cm và chiều cao 85cm, đây là kích thước cố định cũng như là kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam

+ Bàn Phụ:

Bàn Phụ là bàn có kích thước nhỏ hơn và thường là nơi để các thiết bị hỗ trợ quan trọng như máy tính tiền, két đựng tiền và máy in, máy quét mã vạch….

Thông thường bàn phụ có kích thước chiều Dài là 55cm và chiều rộng, chiều cao tương tự như bàn chính (rộng 55cm và cao 85cm).

Bàn thu ngân hoàn chỉnh đều cần cả 2 loại bàn chính và bàn phụ, đồng thời cần phải trang bị thêm máy pos bán hàng, máy đọc mã vạch,  khay đựng tiền, máy tính tiền, máy in hóa đơn, và một số phụ kiện khác…. Tất cả các thiết bị đều rất cần thiết cho một bàn thu ngân chuyên nghiệp, nó sẽ giúp khách hàng và người quản lý tiến hành thanh toán cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đặc biệt là ở trong các hệ thống siêu thị thì việc thanh toán nhanh, chính xác, là một điều cực kỳ quan trọng.

3. Tại sao bạn nên sử dụng bàn thu ngân của chúng tôi

bàn thu ngân do chung tôi sản xuất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán buôn và bán lẻ bàn thu ngân và các thiết bị siêu thị khác đi kèm. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị phân phối bàn thu ngân chất lượng thì không phải đễ dàng. Đồng thời khi quý vị tìm kiếm trên mạng thì chỉ dựa vào hình ảnh của trang web đưa lên thì cũng không thể nào chính xác được.

Giá Kệ Toàn Quốc chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất Giá Kệ Siêu Thị, Kệ Kho Hàng, Bàn Thu Ngân Siêu Thị, chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị cho hệ thống siêu thị một cách trọn vẹn mà bạn không cần tìm kiếm bất kỳ thiết bị nào từ đơn vị khác.

Với khả năng đáp ứng những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối Bàn Thu Ngân độc quyền với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi sản xuất cả những bàn thu ngân bằng gỗ, đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng đơn lẻ có nhu cầu riêng.

Hiện nay sản phẩm bàn thu ngân của chúng tôi gần như thiết kế hệ thống cho hầu hết các siêu thị lớn và cung cấp các thiết bị siêu thị, cửa hàng bán lẻ, ngân hàng, tổ chức tài chinh, trung tâm thương mại trên toàn quốc. Trong đó bàn thu ngân là sản phẩm không thể thiếu.

Bàn quầy thu ngân của chúng tôi có những ưu điểm như sau:

  • Thiết kế hiện đại, sở hữu nhiều tiện ích, đáp ứng toàn bộ về mặt thẩm mỹ và công năng đi kèm
  • Quy khách có thể đặt kích thước bàn thu ngân phù hợp với kích thước cửa hàng riêng bạn.
  • Là đơn vị phân phối trực tiếp nên giá thành rất cạnh tranh.
  • Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết bị siêu thị, chúng tôi đã chinh phục những khách hàng khó tính như Media Mart, Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Jimto, Hệ thống siêu thị bán lẻ BRG Mart….
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được bảo hành 3 năm.

4. Bàn thu ngân có giá bao nhiêu tiền?

Bàn thu ngân có 3 kích thước khác nhau, chính vì thế mà giá thành cũng khác nhau. Bên cạnh đó chất liệu cấu tạo bàn thu ngân cũng khác nhau. Chẳng chạn như bàn thu ngân bằng inox, bàn thu ngân bằng gỗ. Thông thường sản phẩm bằng Inox có kích thước cố định, còn bàn thu ngân bằng gỗ có kích thước theo yêu cầu hoặc sản xuất riêng cho một không gian nào đó. Giá bàn thu ngân bằng inox thường thấp hơn bàn thu ngân bằng inox.

Nhìn chung giá bàn thu ngân dao động trong khoảng từ 4.400.000Đ – 6.000.000Đ tùy thuộc vào kích thước và chất liệu.