Bàn Thu Ngân 1,2m - Bàn Thu Ngân Loại Nhỏ

Có Sẵn Trong Kho
G1SQ2626274

Bàn thu ngân 1m2 (1,2m) là bàn thu ngân loại nhỏ, có kích thước vừa phải, có thể nói đây là loại bàn thu ngân có kích thước nhỏ nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng hay sử dụng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini có diện tích nhỏ. Thay vì sử dụng bàn thu ngân loại to hơn thì mất nhiều diện tích, bàn thu ngân loại nhỏ này giúp các cửa hàng tiết kiệm diện tích mà vẫn đáp ứng được nhu cầu.

bàn thu ngân loại nhỏ 1m2

Cấu tạo tạo bàn thu ngân siêu thị 1m2

Bàn thu ngân 1m2 là loại bàn nhỏ, hay còn gọi là bàn thu ngân mini, Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng loại bàn này vẫn đáp ứng được nhu cầu của người tiểu dùng. Điều này có được là do cấu tạo của bản vẫn được chia làm 3 phần (1 bàn chính, 1 bàn phụ và 1 phần để két đựng tiền), đảm bảo thanh toán và hoạt động một cách chuyên nghiệp.

- Bàn Chính: Bàn chính có chiều dài là 1200mm , chiều rộng 550mm và cao là 830mm và mặt bàn được làm bằng inox.

- Bàn Phụ: Có kích thước Dài, Rộng là 550mm, chiều cao là 830mm, mặt bàn cũng được làm bằng inox chống xước.

- Két đựng tiền và các thiết bị hỗ trợ khác

Các phần còn lại của bàn được sơn tĩnh điện hai lớp, bảo đảm độ bền tối đa cho sản phẩm

Bàn thu ngân loại nhỏ 1m2 phù hợp với những cửa hàng nào?

Với kích thương tương đối nhỏ so với các bàn thu ngân khác, loại bàn quầy thu ngân 1m2 cũng được rất nhiều người lựa chọn, đơn giản vì không phải cửa hàng nào cũng có không gian nhiều, lượng khách hàng thanh toán cũng không ồ ạt, liên tục. Thay vào sử dụng loại bán lớn tốn kém diện tích thì nhiều khách hàng sử dụng loại bàn này để có nhiều không gian trưng bày sản phẩm hơn.

Với kích thước như vậy, sản phẩm bàn thu ngân 1,2m rất phù hợp với những cửa hàng như sau:

  • Sử dụng trong các cửa. hàng thời trang như shop quần áo có diện tích vừa phải, hơn nữa cửa hàng thơi trang cần nhiều không gian thoáng đãng, rộng rãi. Hơn nữa bàn thu ngân loại nhỏ nhìn gọn gàng, trang nhã, thẩm mỹ cao, vì thế cũng rất phù hợp với loại bàn thu ngân này.
  • Cửa hàng tạp hóa có diện tích nhỏ, hoặc ở những cửa hàng tự chọn không có nhiều không gian thì việc sử dụng dụng bàn thu ngân loại nhỏ 1,2m này là một lựa chọn sáng suốt.
  • Cửa hàng điện thoại, phụ kiện, cửa hàng thực phẩm, rau củ quả, hay các siêu thị mini đều sử dụng bàn thu ngân loại 1m2 này được.

Bàn Thu Ngân được Tập Đoàn Onetech sản xuất trên dây truyền hiện đại, các máy móc được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, vì thế sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt. Hơn nữa là đơn vị sản xuất trực tiếp nên chúng tôi cung cấp các loại mặt hàng này đến các đại lý và phân phối trên toàn quốc.

Ngoài bàn thu ngân ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm khác như Giá kệ siêu thị, kệ kho hàng, xe đẩy hàng siêu thị..... và nhiều thiết bị siêu thị khác. Để được tư vấn chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0933 021.077. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho những đơn vị là hệ thống siêu thị lớn, lấy hàng với số lượng lớn. Với phương trâm sự hài lòng của khách hàng là liêm vui của công ty chúng tôi.

Giá Vận Chuyển
Địa điểm cửa hàng Ngõ 1, Phạm Văn Bạch 100000, Ha Noi, Vietnam

Chưa có đánh giá nào

Không có bình luận nào được tìm thấy cho sản phẩm này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!