Có nên mua lại giá kệ siêu thị cũ với giá tốt?

Những người bắt đầu có ý định kinh doanh cửa hàng tạp hóa hay siêu thị thì điều quan tâm là chi phí đầu tư các vật dụng liên quan sao cho giảm thiểu tối đa chi phí. Chính vì điều này mà họ thường tìm đến các giá kệ siêu thị cũ được thanh lí rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, sử dụng vật dụng second-hand sẽ khiến cho họ vấp phải một mối lo ngại lớn, đó là chất lượng của giá kệ siêu thị cũ cũng với mức giá khó có thể quy đổi chính xác.

Vậy, có nên mua lại giá kệ siêu thị cũ với giá tốt?

Khách hàng phải hiểu rằng, một mức giá tốt với giá kệ siêu thị cũ là như thế nào? Mặc dù gọi là đồ thanh lí, tuy nhiên các giá kệ siêu thị cũ cần phải có những đặc điểm cơ bản sau thì mới có thể sử dụng lâu dài: Các thanh trụ không được có hiện tượng cong, vênh hay gỉ sắt; mặt kệ vẫn giữ được độ phẳng, không bị lõm do sử dụng lâu ngày. Đồng thời, tùy vào mức độ mới hay cũ của giá kệ siêu thị mà có mức giá tương đương.

Đa số giá kệ siêu thị cũ nằm trong khoảng 300-500.000 đồng đối với loại giá kệ đơn, và 700-1.500.000 đồng đối với loại giá kệ kép. Những loại giá kệ siêu thị cũ khác cũng sẽ được báo với mức giá tương tự.

Ngoài ra, sự khác nhau về hãng sản xuất và chất liệu kệ cũng là một điểm tạo ra sự chênh kệ về giá. Ví dụ, sản phẩm kệ giá siêu thị của AKH hay Vinatech sẽ cao hơn so với sản phẩm của Công ty TNHH Onetech Việt Nam hay các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc.

Thành phần trong chất liệu cũng tương tự như vậy mà đánh giá. Với các chất liệu có thành phần inox chiếm tỉ lệ cao, hoặc bản dày đều có giá thành cao hơn những giá kệ siêu thị thanh lý. Với đặc điểm này, người mua có thể dễ dàng lựa chọn những giá kệ siêu thị cũ cho cửa hàng mới của mình.

Khi người kinh doanh quyết định giảm chi phí bằng việc sử dụng các đồ dùng thanh lí thì cũng cân nhắc chất lượng hiện tại của sản phẩm. Đối với giá kệ siêu thị cũ cũng vậy, khách hàng không chấp nhận vì mua sản phẩm đã qua sử dụng mà mang về những thứ không thể phục vụ cho mục đích lâu dài, nên việc tìm hiểu kỹ càng các thông tin sản phẩm cũng như tìm hiểu mức giá tốt nhất tương ứng là điều cần thiết.

Cố gắng quan sát kỹ lưỡng các giá kệ siêu thị cũ khi mua hàng và tham khảo các giá gốc của chúng cùng thời gian đã qua sử dụng để chắc rằng mình chủ động được cái giá tốt nhất và chính xác nhất cho bộ giá kệ cần mua.

Ở đâu cung cấp giá kệ siêu thị cũ giá tốt, chất lượng tốt?

Tại One Tech Vietnam, các sản phẩm giá kệ cũ đều đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn trong sử dụng. Chúng tôi là nhà phân phối giá kệ lâu năm từ các sản phẩm giá kệ mới đến các sản phẩm giá kệ đã qua sử dụng.

Với tiêu chí chất lượng là số 1, sự hài lòng của khách hàng là phương châm, abc tuyển chọn hàng hóa theo quy trình sát sao. Mặc dù là giá kệ thanh lý, tuy nhiên, điều mà One Tech Vietnam hướng đến là chúng phải bền bỉ về chất lượng, thẩm mỹ về hình thưc, hợp lý về giá thành.

Nếu bạn đang cần 1 địa chỉ cung cấp giá kệ tốt về cả 3, One Tech Vietnam chính là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn.