Kệ siêu thị điện máy

Có Sẵn Trong Kho
G1V18V1Z2J3

Chức năng chính của các loại kệ đó là lưu trữ và trưng bày hàng hóa. Tuy nhiên ứng với mỗi ngành, lĩnh vực luôn có những mặt hàng riêng vì thế những loại kệ cũng có kích thước, cấu tạo, tải trọng khác nhau. Hôm nay Onetech sẽ gửi tới bạn đọc những kiến thức mới về mẫu kệ siêu thị điện máy do chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất và phân phối đến tận tay khách hàng.

Kệ siêu thị điện máy là gì?

Kệ siêu thị điện máy là thiết bị dùng để lưu trữ, trưng bày các loại đồ điện tử, máy móc,.... trong các siêu thị, cửa hàng. Với tác dụng tối ưu không gian của cửa hàng, siêu thị trưng bày được nhiều hàng hóa nhất, tạo nên độ chuyên nghiệp, hiện đại, gọn gàng, khoa học cũng như dễ dàng kiểm đếm, quản lý số lượng.

Để phục vụ cuộc sống của con người ngày càng phát triển thì các cửa hàng kinh doanh điện máy mọc lên ngày càng nhiều. Các thiết bị điện máy chủ yếu có kích thước từ trung bình đến lớn, yêu cầu bảo quản khá cao cần môi trường sạch sẽ, khô thoáng, tránh ẩm mốc, côn trùng gặm nhấm. Vì thế để đảm bảo những yếu tố trên mà những sản phẩm điện máy cần được bảo quản, trưng bày trên những chiếc kệ siêu thị điện máy riêng.

kệ siêu thị điện máy tôn lỗ

Những mẫu kệ siêu thị điện máy do Onetech sản xuất

Kệ siêu thị điện máy gồm rất nhiều loại từ kích thước, trọng tải nhẹ đến loại kích thước to, tải trọng lớn. Điều này phụ thuộc vào sản phẩm chúng ta muốn lưu trữ như những nồi cơm điện, bếp từ,.... hay kích thước lớn như máy giặt, điều hòa,tủ lạnh, ...

Kệ siêu thị điện máy lưng lưới

Đây là loại kệ chuyên dụng để lưu trữ các sản phẩm có kích thước, khối lượng nhỏ như nồi, niêu, xoong, chảo, bàn là,.... . Đây là lựa chọn hoàn hảo với ưu điểm giá thành kệ rẻ mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu như khả năng trưng bày sản phẩm, khả năng chịu tải, mức độ thẩm mỹ của kệ. Kệ lưng lưới còn có ưu điểm là giúp bạn dễ quan sát sản phẩm hơn so với các loại kệ khác. 

kệ siêu thị điện máy để đồ điện, gia dụng

Kệ siêu thị điện máy lưng lưới còn có thể kết hợp với các móc treo sản phẩm, phụ kiện để trưng bày. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý chỉ treo những mặt hàng có khối lượng thấp vì phần lưng lưới có tải trọng không được cao. 

Thông dụng khách hàng thường lựa chọn mâm kệ là tole phủ sơn tĩnh điện nhưng tùy theo yêu cầu của khách hàng Onetech có thể thay đổi mâm kệ bằng các ván gỗ công nghiệp để tăng độ sang trọng, thân thiện của các giá kệ

Kệ siêu thị điện máy tôn đục lỗ

Về cấu tạo cơ bản khá giống với kệ siêu thị điện máy lưng lưới. Tuy nhiên, thì tải trọng kệ siêu thị tôn đục lỗ tốt hơn so với kệ siêu thị điện máy lưng lưới. Có 2 loại họa tiết thường được dùng trên tấm tôn của kệ là hình giọt nước và hình tròn. Kệ tôn đục lỗ cũng có thể kết hợp với các móc treo với sức chịu tải khá tốt dùng để trưng bày như điều hòa, bình nóng lạnh,....

kệ điện máy để đồ điện gia dụng

Kệ siêu thị điện máy tôn liền

Đây là loại kệ có tải trọng tốt hơn 2 loại kệ kể trên. Được kết cấu bởi mặt lưng kín hoàn toàn điều này tạo thêm độ chắc chắn, tải trọng cao hơn. 

Tuy nhiên, với mặt lưng kín thì mẫu kệ này có thể thiết kế thêm các thanh ngang để cài các móc để trưng bày sản phẩm

Kệ khung giằng 

Đây là loại kệ chuyên dụng để lưu trữ các thiết bị có kích thước lớn như tivi, tủ lạnh, máy giặt,.... với đặc điểm là loại bỏ mặt lưng thông thường và thay vào đó là các thanh giằng cứng tăng độ vững chắc lên nhiều lần. 

kệ siêu thị điện máy để máy giặt

Kệ lưu trữ các hàng hóa to, cồng kềnh vì thế các tầng kệ cũng cách xa nhau thường thì kệ khung giằng được thiết kế từ 2 đến 3 tầng. 

Báo giá kệ siêu thị điện máy của Onetech sản xuất

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá kệ siêu thị điện máy Onetech dưới đây.

Giá bán kệ đơn

Mẫu kệ đơn trong siêu thị điện máy Giá bán (VNĐ/Bộ)
Kệ đơn lưng lưới 450.000 – 1.500.000
Kệ đơn tôn lỗ 600.000 – 1.900.000
Kệ đơn tôn liền 600.000 – 1.900.000
Kệ đơn khung giằng 700.000 – 1.700.000

Giá bán kệ đôi

Mẫu kệ đôi trong siêu thị điện máy Giá bán (VNĐ/Bộ)
Kệ đôi lưng lưới 750.000 – 1.800.000
Kệ đôi tôn đục lỗ 1.100.000 – 2.500.000
Kệ đôi tôn liền 1.100.000 – 2.500.000
Kệ đôi khung giằng 950.000 – 2.300.000

Bảng báo giá kệ bán hàng siêu thị điện máy nêu trên chưa bao gồm các phụ phí vận chuyển, lắp đặt và thuế VAT.

Những tiêu chí lựa chọn kệ siêu thị điện máy

Lựa chọn được mẫu kệ siêu thị điện máy phù hợp với sản phẩm cần trưng bày, đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền, đồng thời phải đảm bảo hiệu quả kinh tế là vấn đề mà tất cả các chủ siêu thị, cửa hàng quan tâm. Dưới đây Onetech sẽ chia sẻ một số tiêu chí để quý khách lựa chọn được mẫu kệ siêu thị điện máy ưng ý nhất

Đặc điểm các loại hàng hóa cần trưng bày 

Đặc điểm của các sản phẩm điện máy có những sản phẩm kích thước, trọng lượng nhẹ như laptop, điện thoại, xoong, nồi,.... những sản phẩm cồng kềnh, tải trọng, kích thước lớn như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,... Vậy nên khi lựa chọn kệ siêu thị điện máy cần lưu ý chọn kích thước kệ cho phù hợp với từng loại sản phẩm cần trưng bày. 

kệ siêu thị điện máy trưng bày điều hòa

Ví dụ với sản phẩm máy giặt, tivi, tủ lạnh…cần chọn kệ 1 – 2 tầng tải trọng lớn, có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng. Với các sản phẩm điện tử như laptop, điện thoại, loa,..thì nên lựa chọn kệ siêu thị lưng tôn liền. Với các sản phẩm đồ gia dụng, ốp lưng điện thoại, đồ dùng nhà bếp,…thì nên lựa chọn kệ lưng lưới có móc treo là phù hợp nhất.

Cần đo đạc kỹ lưỡng không gian trưng bày

Khảo sát mặt bằng, tính toán các kích thước là bước vô cùng quan trọng không thể thiếu khi mua kệ siêu thị điện máy. Khi biết được diện tích cần trưng bày sản phẩm, chiều dài, rộng, chúng ta sẽ dễ dàng tính toán được số lượng kệ, số dãy kệ, không gian lối đi trong cửa hàng

Bố trí các loại kệ theo một thể thống nhất

Trong các siêu thị điện máy việc sắp xếp, các loại mặt hàng, kích cỡ sản phẩm như thế nào là rất quan trọng. Việc đó vừa tạo lên sự chuyện nghiệp cho cửa hàng, cũng như việc khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ưng ý. Theo đó việc sắp xếp các giá kệ cũng như thế, chúng ta nên bố trí những loại kệ hạng nhẹ như kệ lưng lưới, kệ tôn lỗ, … gần nhau, kệ trưng bày hàng hóa nặng như kệ khung giằng, kệ trung tải,... gần nhau.

kệ siêu thị điện máy trưng bày ti vi

Lý do lựa chọn kệ siêu thị điện máy của Onetech 

Việc lựa chọn được loại kệ siêu thị điện máy ưng ý cho cửa hàng mình đã là một vấn đề nhưng việc tìm được địa chỉ sản xuất uy tín, giá thành hợp lý cũng là một vấn đề không kém. Nhưng đến với Onetech - một tập đoàn hàng đầu Việt Nam về sản xuất các loại kệ, với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chiều dài, rộng, diện tích cần trưng bày, loại hàng hóa, bố cục, Onetech sẽ giúp bạn hoàn thành các bước còn lại:

  • Khảo sát, đo đạc trực tiếp diện tích cần trưng bày hàng hóa của bạn
  • Lên các phương án 2D,3D để bạn tham khảo
  • Tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc giúp bạn lựa chọn phương án tốt nhất
  • Thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt nhanh nhất
  • Thực hiện các chế độ bảo hành khi bạn có yêu cầu

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề lựa chọn kệ siêu thị điện máy cho cửa hàng mình thì chắc đến đây bạn đã có câu trả lời, còn đợi chờ gì nữa hãy gọi ngay đến số điện thoại 0933021077 Onetech sẵn sàng được phục vụ bạn

Giá Vận Chuyển
Địa điểm cửa hàng Ngõ 1, Phạm Văn Bạch 100000, Ha Noi, Vietnam

Chưa có đánh giá nào

Không có bình luận nào được tìm thấy cho sản phẩm này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!