Kệ siêu thị giá rẻ nhất hiện nay

Onetech sản xuất giá kệ siêu thị rẻ nhất Việt Nam

Giá kệ siêu thị, kệ bày hàng siêu thị, cũng có nơi gọi là giá để hàng được Onetech Việt Nam trực tiếp sản xuất và phân phối đến các đại lý trên toàn Quốc. Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối kệ siêu thị hàng trung quốc với chất lượng kém hơn nhưng vẫn đăng các thông tin là sản xuất, mong quý hách hàng tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng. Với nhiều năm hoặt động trong lĩnh vực giá kệ siêu thi, Onetech Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất kệ siêu thị, quầy kệ bày hàng đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay với khả năng của công ty, chung tôi có những chính sách ưu đãi về bảo hảnh dài  hạn, chính sách vận chuyển hàng miễn phí, có ưu đãi giá thành cho những khách hàng đến tận kho xem hàng và mua hàng với số lượng lớn.

Những mẫu kệ siêu thị đẹp tại onetech việt nam

Kệ đơn siêu thị:

kệ đơn siêu thị

Kích thước kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị là một sản phẩm tiện dụng dành cho những mặt bằng diện tích nhỏ, kệ dùng để áp sát vào tường, tạo thành lối đi rộng ở giữa, với nhiều kích thước khác nhau, sản phẩm kệ đơn của chúng tôi đáp ứng mọi mặt bằng của quý khách hàng, với thiết kế mặt tôn sơn tĩnh điện, kết hợp với lưng là lưới hoặc tôn đục lỗ cho một khung cứng cáp và chắc chắn, có thể chưa được nhiều sản mà không ảnh hưởng đến kết cấu.

Kệ đôi siêu thị:

kệ đôi siêu thị

Kích thước kệ đôi siêu thị

Với những không gian diện tích rộng việc sử dụng kệ đôi siêu thị cho phép khách hàng tận dụng được khoảng không gian ở giữa gian hàng, tạo thành lối đi cả hai bên, đồng thời khách hàng sẽ nhìn thấy sản phẩm từ 2 mặt bên, sản phẩm thường được kết hợp với đầu kệ siêu thị được bố trí ở phần đầu và phần cuối của dãy hàng hóa. với kích thước đa dạng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để hệ thống gian hàng đẹp hơn, bắt mắt hơn, các bạn có thể dùng mặt kệ bằng kính cường lực giống như sản phẩm kệ kính siêu thị của chúng tôi, sản phẩm mặt kính phù hợp với những nơi sang trọng, cần thẩm mỹ cao như cửa  hàng điện thoại, nhà thuốc, hoặc trưng bày những hàng  hóa cao cấp, giúp không gian đẹp hơn.

giá kệ siêu thị tai hòa bình sơn la

Kệ tôn đục lỗ kết hợp với mặt kính cường lực.

Còn rất nhiều mẫu kệ siêu thị đẹp nhất, giá rẻ nhất các bạn có thể tham khảo một số kệ dưới đây.

Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

1 2